บริการขนส่งครบวงจร

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย IAA Logistics จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าและโลจิสติกการขนส่งที่ให้เราสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลา ต้นทุนและทรัพยากรในขณะที่คุณมุ่งเน้นกับการเติบโตทางธุรกิจของคุณ การบริการของเราด้วยคุณภาพดีเยี่ยม รวมถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ บริการกว้างไกลทั่วประเทศไทย.

ให้เราดูแลความต้องการคลังสินค้าทั้งหมดของคุณ IAA Logistics มีพื้นที่จัดเก็บคลังสินค้าขนาดใหญ่กว่า 37,000 ตารางเมตรที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพ และสระบุรี วิธีแก้ปัญหาคลังสินค้าที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นในตำแหน่งที่คุณต้องการ เมื่อรวมกับกองทัพเรือและพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ของเราเองเราจึงได้รับความคุ้มครองสินค้าของคุณ.

IAA Logistics ได้ลงทุนในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี เนื่องจากเราทุ่มเทอย่างมากในความสำเร็จของลูกค้า ระบบการจัดการคลังสินค้าและระบบการจัดการการจัดส่งสินค้าภายในบ้านของเราสามารถติดตามและติดตามการเคลื่อนไหวของสต็อคและใบสั่งได้ตลอดกระบวนการคลังสินค้าและการจัดจำหน่ายทั้งหมด การอัปเกรดเทคโนโลยีล่าสุดที่นำมาใช้ในเดือนมีนาคม 2560 ช่วยให้เทคโนโลยีไอทีของเราได้รับการจัดการภายในด้วยความสามารถในการทำบัญชีและการรายงานขั้นสูง.

เนื่องจากธุรกิจของคุณมีลักษณะเฉพาะและทีมงานด้านโลจิสติกส์ของเรามีความชำนาญและใช้เวลาในการวางแผนสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อห่วงโซ่อุปทานและธุรกิจของคุณการพัฒนาความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งและยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเป็นหุ้นส่วนด้านโลจิสติกส์ที่ประสบความสำเร็จทีมงานของเรามุ่งเน้นที่การพัฒนาเพิ่มเติมจากการประเมินผลที่ได้รับและความพร้อมในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นและให้ความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะเข้าสู่ชั้นวางได้ตามต้องการ

ปัจจุบันห่วงโซ่อุปทานมีความซับซ้อน และสำหรับการแข่งขันห่วงโซ่อุปทานของคุณมีความว่องไวและตอบสนองต่อการแข่งขัน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันกันและวงจรชีวิตที่สั้นลงทำให้การพยากรณ์ยากขึ้น ปัจจัยอื่น ๆ ของห่วงโซ่อุปทานที่สำคัญ: ปริมาณสินค้าคงคลังที่จะถือที่ตำแหน่งและวิธีการจัดการซัพพลายเออร์.

ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณภาพและขอบเขตการให้บริการ คือการได้เห็นระบบโลจิสติกส์ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ เราสามารถช่วยคุณเปลี่ยนห่วงโซ่อุปทานของคุณให้เป็นประโยชน์เชิงยุทธศาสตร์ได้จริง ในทุกขั้นตอนเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับการรับรองคุณภาพระดับโลกด้วยการทดสอบตัวเองกับโฟกัสที่เป็นเลิศในการดำเนินงานของเราและโปรแกรมการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และเหนือสิ่งอื่นใดกับความคาดหวังของลูกค้าและภาระผูกพันที่เราได้ทำขึ้น.

เรามีความภาคภูมิใจในความยืดหยุ่นและคล่องตัวและออกแบบโซลูชันที่สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่ไม่เหมือนใครตอบสนองได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเคลื่อนย้ายสินค้าทุกประเภทได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา

ความเป็นมืออาชีพ.
ความทันต่อเวลา.
ซื่อสัตย์ ยุติธรรม.

มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ที่คลังสินค้าปัจจุบันของคุณหรือไม่? การรับบริการที่ไม่ดีจากผู้ให้บริการ ในปัจจุบันของคุณหรือไม่? หากคลังสินค้าและการจัดจำหน่ายไม่ใช่สมรรถนะหลักที่องค์กรของคุณการเติมเต็มและการจัดเก็บข้อมูลของคุณอาจต้องมีการตรวจสอบเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุด.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *